Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88899
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Hồng Giang | - |
dc.contributor.author | Ngô, Đình Tâm B1910763 | - |
dc.date.accessioned | 2023-07-10T03:51:04Z | - |
dc.date.available | 2023-07-10T03:51:04Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88899 | - |
dc.description | 61 | vi_VN |
dc.description.abstract | Kết quả thí nghiệm cho thấy môi trường MS có thể bổ sung 2 hoặc 3 mg/L đều thích hợp cho nhân chồi (lần lượt 1,75 và 2,06 chồi) với tỷ lệ tạo chồi là (68,8 và 71,9 %) ở thời điểm 10 tuần sau khi cấy. Trong giai đoạn tạo rễ, môi trường MS bổ sung 2 mg/L NAA cho tỷ lệ ra rễ và số rễ (lần lượt 83,5% và 2,86 rễ) tốt hơn so với không sử dụng NAA. Có thể kết hợp với chitosan 20 mg/L để cho cây lan phát triển tốt hơn. Ở giai đoạn thuần dưỡng, cây con trồng trên cả 3 loại giá thể đều cho tỷ lệ sống 100% ở 30 ngày. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Sinh học ứng dụng | vi_VN |
dc.subject | Sinh lý Sinh hóa | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của benzyl adenine (BA), chitosan và naphthalene acetic acid (NAA) đến sự nhân chồi và tạo rễ của cây lan kiếm Xanh huế (Cymbidium finlaysonianum) in vitro | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.135.205.102 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.