Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88910
Title: Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian lên hàm lượng một số chất dinh dưỡng trái vú sữa lò rèn sau thu hoạch
Authors: Phạm, Phước Nhẫn
Huỳnh, Thị Kiều Trang B1910777
Keywords: Sinh học ứng dụng
Sinh lý Sinh hóa
Issue Date: 2023
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Đề tài thực hiện nhằm mục đích khảo sát của các thành phần dinh dưỡng của trái vú sữa dưới tác dụng của nhiệt độ và thời gian bảo quản sau thu hoạch. Thí nghiệm hai nhân tố được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với bốn lần lặp lại. Trong nghiên cứu này, ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian lên các thành phần là khối lượng, độ brix, tỉ lệ ăn được, ẩm độ, hàm lượng vitamin C, polyphenol tổng số, protein hoà tan, đường tổng, đường khử, chất xơ trong trái vú sữa được khảo sát trong quá trình tồn trữ 8 ngày sau thu hoạch. Ngoài ra còn khảo sát khả năng kháng vi khuẩn của hai loại cao chiết tươi và khô từ vỏ trái vú sữa sau thu hoạch.
Description: 71 tr.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88910
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.22 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.57.226


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.