Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88910
Nhan đề: Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian lên hàm lượng một số chất dinh dưỡng trái vú sữa lò rèn sau thu hoạch
Tác giả: Phạm, Phước Nhẫn
Huỳnh, Thị Kiều Trang B1910777
Từ khoá: Sinh học ứng dụng
Sinh lý Sinh hóa
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài thực hiện nhằm mục đích khảo sát của các thành phần dinh dưỡng của trái vú sữa dưới tác dụng của nhiệt độ và thời gian bảo quản sau thu hoạch. Thí nghiệm hai nhân tố được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với bốn lần lặp lại. Trong nghiên cứu này, ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian lên các thành phần là khối lượng, độ brix, tỉ lệ ăn được, ẩm độ, hàm lượng vitamin C, polyphenol tổng số, protein hoà tan, đường tổng, đường khử, chất xơ trong trái vú sữa được khảo sát trong quá trình tồn trữ 8 ngày sau thu hoạch. Ngoài ra còn khảo sát khả năng kháng vi khuẩn của hai loại cao chiết tươi và khô từ vỏ trái vú sữa sau thu hoạch.
Mô tả: 71 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88910
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.22 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.248.140


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.