Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88943
Nhan đề: “ Ảnh hưởng của thời gian bổ sung dinh dưỡng đến sự sinh trưởng và chất lượng cây cải thìa (Brassica chinensis L.) thủy canh”
Tác giả: Lê, Bảo Long
La, Chí Thanh B1912887
Từ khoá: Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Ảnh hưởng của thời gian bổ sung dinh dưỡng đến sự sinh trưởng và chất lượng cây cải thìa (Brassica chinensis L.) thủy canh” được thực hiện tại nhà lưới khoa Sinh Lý Sinh Hóa, trường Nông Nghiệp, Đại Học Cần Thơ với mục tiêu là nhằm tìm ra thời gian bổ sung dinh dưỡng dinh dưỡng thích hợp cho sự sinh trưởng và chất lượng rau cải thìa trồng thủy canh. Thí nghiệm được thực hiện từ tháng 8/2022 - 10/2022 với sơ đồ bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên một nhân tố gồm có 4 nghiệm thức với 4 khoảng thời gian bổ sung dinh dưỡng khác nhau và mỗi nghiệm thức là 4 lần lặp lại
Mô tả: 59 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88943
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.89 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.54.188


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.