Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88980
Nhan đề: ĐẶC ĐIỂM NÔNG HỌC VÀ HÀM LƯỢNG AMYLOSE CỦA 10 DÒNG LÚA (Oryza sativa L.) NHẬP NỘI
Tác giả: Huỳnh, Như Điền
Nguyễn, Hoàng Vỉ B1901426
Từ khoá: Di truyền và chọn giống cây trồng
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: ĐBSCL là vùng có diện tích canh tác lúa lớn, nhưng hiện nay việc chuyển đổi cơ cấu ngành nông nghiệp làm cho diện tích canh tác lúa có xu hướng thu hẹp. Vì vậy, các nhà chọn giống phải không ngừng cải tiến các giống lúa có năng suất để có thể đẩm bảo được an ninh lương thực. Bên cạnh đó, nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng thay đổi và có xu hướng chọn tiêu dùng những loại gạo có phẩm chất tốt, đặc biệt là các loại gạo có hàm lượng amylose từ thấp đến trung bình.
Mô tả: 57 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88980
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
965.79 kBAdobe PDF
Your IP: 3.15.214.238


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.