Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88980
Nhan đề: | ĐẶC ĐIỂM NÔNG HỌC VÀ HÀM LƯỢNG AMYLOSE CỦA 10 DÒNG LÚA (Oryza sativa L.) NHẬP NỘI |
Tác giả: | Huỳnh, Như Điền Nguyễn, Hoàng Vỉ B1901426 |
Từ khoá: | Di truyền và chọn giống cây trồng |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | ĐBSCL là vùng có diện tích canh tác lúa lớn, nhưng hiện nay việc chuyển đổi cơ cấu ngành nông nghiệp làm cho diện tích canh tác lúa có xu hướng thu hẹp. Vì vậy, các nhà chọn giống phải không ngừng cải tiến các giống lúa có năng suất để có thể đẩm bảo được an ninh lương thực. Bên cạnh đó, nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng thay đổi và có xu hướng chọn tiêu dùng những loại gạo có phẩm chất tốt, đặc biệt là các loại gạo có hàm lượng amylose từ thấp đến trung bình. |
Mô tả: | 57 tr. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88980 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 965.79 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.214.238 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.