Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88980
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHuỳnh, Như Điền-
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Vỉ B1901426-
dc.date.accessioned2023-07-31T02:17:58Z-
dc.date.available2023-07-31T02:17:58Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88980-
dc.description57 tr.vi_VN
dc.description.abstractĐBSCL là vùng có diện tích canh tác lúa lớn, nhưng hiện nay việc chuyển đổi cơ cấu ngành nông nghiệp làm cho diện tích canh tác lúa có xu hướng thu hẹp. Vì vậy, các nhà chọn giống phải không ngừng cải tiến các giống lúa có năng suất để có thể đẩm bảo được an ninh lương thực. Bên cạnh đó, nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng thay đổi và có xu hướng chọn tiêu dùng những loại gạo có phẩm chất tốt, đặc biệt là các loại gạo có hàm lượng amylose từ thấp đến trung bình.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectDi truyền và chọn giống cây trồngvi_VN
dc.titleĐẶC ĐIỂM NÔNG HỌC VÀ HÀM LƯỢNG AMYLOSE CỦA 10 DÒNG LÚA (Oryza sativa L.) NHẬP NỘIvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
965.79 kBAdobe PDF
Your IP: 52.15.71.146


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.