Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8905
Nhan đề: | Cây đậu đen & đạm đậu sị |
Tác giả: | Nguyễn, Văn Hiếu |
Từ khoá: | Cây đậu đen Đạm đậu sị |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 600 .- Tr.20 |
Tóm tắt: | Khi làm dược liệu, đậu đen có thể để nguyên hạt sao tẩm thêm hoặc bào chế thành vị thuốc có tên là đạm đậu sị. Bài viết hướng dẫn cách chế biến đạm đậu sị và giới thiệu những phương thuốc có vị đậu đen và đạm đậu sị. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8905 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 722.19 kB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.145.115.45 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.