Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9089
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thu Hà | - |
dc.contributor.author | Phùng, Thị Xuân Hương | - |
dc.contributor.author | Phan, Chí Anh | - |
dc.date.accessioned | 2019-06-06T02:18:48Z | - |
dc.date.available | 2019-06-06T02:18:48Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7120 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9089 | - |
dc.description.abstract | Bài viết giới thiệu kết quả sơ bộ phân tích thực trạng hoạt động quản trị tại doanh nghiệp chế biến, chế tạo Việt Nam tiếp cận từ quan điểm mô hình sản xuất hiệu suất cao (High Performance Manufacturing - HPM) đang được áp dụng phổ biến trên thế giới. Mức độ thực hành trên 04 lĩnh vực quan trọng là: Quản trị nhân lực, Phát triển sản phẩm mới, Công nghệ quá trình và Kiểm soát sản xuất được phân tích nhằm mục đích so sánh, đối chiếu trình độ quản lý, hiệu quả hoạt động sản xuất và quản trị của doanh nghiệp Việt Nam. Trên cơ sở phân tích thực trạng, nhóm tác giả đưa ra một số đánh giá và gợi ý áp dụng hiệu quả mô hình HPM vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp chế biến, chế tạo. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 18 .- Tr.45-48 | - |
dc.subject | Sản xuất hiệu suất cao | vi_VN |
dc.subject | Doanh nghiệp chế biến | vi_VN |
dc.subject | Chế tạo | vi_VN |
dc.subject | Quản trị nhân lực | vi_VN |
dc.subject | Phát triển sản phẩm mới | vi_VN |
dc.subject | Kỹ thuật quá trình | vi_VN |
dc.subject | Kiểm soát sản xuất | vi_VN |
dc.title | Đánh giá hoạt động quản trị của các doanh nghiệp chế biến, chế tạo từ mô hình sản xuất hiệu suất cao | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Kinh tế và Dự báo |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 3.79 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 3.15.3.17 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.