Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/91042
Nhan đề: | Ảnh hưởng của độ mặn đến sự phát triển phôi và khả năng chịu mặn của dòng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) chọn lọc ở giai đoạn cá hương |
Tác giả: | Đào, Minh Hải Huỳnh, Nhựt Trường |
Từ khoá: | Nuôi Trồng Thuỷ Sản |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu sự ảnh hưởng đến độ mặn lên sự phát triển phôi và khả năng chịu mặn của dòng cá tra chọn lọc giai đoạn cá hương bao gồm hai nội dung chính. Nội dung 1: đánh giá ảnh hưởng của các độ mặn (0‰, 1‰, và 2‰) lên quá trình phát triển phôi cá tra. Nôi dung 2: đánh giá ảnh hưởng của độ mặn (0‰, 4‰, 8‰ và 12‰) lên các nhóm cá được ấp ở thí nghiệm 1 trong giai đoạn ương từ bột lên hương. Kết quả cho thấy, độ mặn tới mức 2‰ không ảnh hưởng đến quá trình phát triển phôi. Ở thí nghiệm 2, kết quả cho thấy, độ mặn làm giảm tỷ lệ sống của cá ương, nhưng nhóm cá được ấp ở độ mặn cao có xu hướng chịu mặn tốt hơn khi ương ở các mức độ mặn cao. |
Mô tả: | 15tr. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/91042 |
Bộ sưu tập: | Trường Thủy sản |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 889.64 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.176.238 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.