Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/91042
Nhan đề: Ảnh hưởng của độ mặn đến sự phát triển phôi và khả năng chịu mặn của dòng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) chọn lọc ở giai đoạn cá hương
Tác giả: Đào, Minh Hải
Huỳnh, Nhựt Trường
Từ khoá: Nuôi Trồng Thuỷ Sản
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu sự ảnh hưởng đến độ mặn lên sự phát triển phôi và khả năng chịu mặn của dòng cá tra chọn lọc giai đoạn cá hương bao gồm hai nội dung chính. Nội dung 1: đánh giá ảnh hưởng của các độ mặn (0‰, 1‰, và 2‰) lên quá trình phát triển phôi cá tra. Nôi dung 2: đánh giá ảnh hưởng của độ mặn (0‰, 4‰, 8‰ và 12‰) lên các nhóm cá được ấp ở thí nghiệm 1 trong giai đoạn ương từ bột lên hương. Kết quả cho thấy, độ mặn tới mức 2‰ không ảnh hưởng đến quá trình phát triển phôi. Ở thí nghiệm 2, kết quả cho thấy, độ mặn làm giảm tỷ lệ sống của cá ương, nhưng nhóm cá được ấp ở độ mặn cao có xu hướng chịu mặn tốt hơn khi ương ở các mức độ mặn cao.
Mô tả: 15tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/91042
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
889.64 kBAdobe PDF
Your IP: 3.137.176.238


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.