Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/91856
Title: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm rong nho (Caulerpa lentillifera) tẩm gia vị bằng sấy hồng ngoại
Authors: Vương, Thanh Tùng
Lê, Thị Thảo Nguyên
Keywords: Công nghệ chế biến thuỷ sản
Issue Date: 2023
Publisher: Trường Đại Học Cần Thơ
Abstract: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm rong biển tẩm gia vị bằng sấy hồng ngoại nhằm đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao giá trị sử dụnng của rong biển. Nghiên cứu được thực hiện với 3 thí nghiệm: (1) Khảo sát tỉ lệ gia vị vào sản phẩm. (2) Khảo sát thời gian sấy đến chất lượng sản phẩm, (3) Khảo sát thời gian bảo quản sản phẩm rong biển tẩm gia vị. Từ kết quả thí nghiệm cho thấy, sản phẩm tốt nhất đạt tỉ lệ gia vị đường 3% ngâm trong 15 phút sấy ở thời gian sấy 60 phút nhiệt độ 60. Thời gian bảo quản 21 ngày cho kết quả tổng số vi sinh vật hiếu khí nằm trong giới hạn cho phép, độ ẩm và chất lượng cảm quan sản phẩm tốt.
Description: 13tr.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/91856
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
397.66 kBAdobe PDF
Your IP: 3.139.86.74


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.