Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/91856
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Vương, Thanh Tùng | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Thảo Nguyên | - |
dc.date.accessioned | 2023-09-26T08:54:29Z | - |
dc.date.available | 2023-09-26T08:54:29Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | LV9382,9383/2023 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/91856 | - |
dc.description | 13tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm rong biển tẩm gia vị bằng sấy hồng ngoại nhằm đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao giá trị sử dụnng của rong biển. Nghiên cứu được thực hiện với 3 thí nghiệm: (1) Khảo sát tỉ lệ gia vị vào sản phẩm. (2) Khảo sát thời gian sấy đến chất lượng sản phẩm, (3) Khảo sát thời gian bảo quản sản phẩm rong biển tẩm gia vị. Từ kết quả thí nghiệm cho thấy, sản phẩm tốt nhất đạt tỉ lệ gia vị đường 3% ngâm trong 15 phút sấy ở thời gian sấy 60 phút nhiệt độ 60. Thời gian bảo quản 21 ngày cho kết quả tổng số vi sinh vật hiếu khí nằm trong giới hạn cho phép, độ ẩm và chất lượng cảm quan sản phẩm tốt. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ chế biến thuỷ sản | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm rong nho (Caulerpa lentillifera) tẩm gia vị bằng sấy hồng ngoại | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 397.66 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.83.202 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.