Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92092
Nhan đề: Nghiên cứu khả năng chiết vanadi bằng chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá (Research the extraction ability of vanadi by extracting synthesized from oily fish).
Tác giả: Nguyễn, Thị Hồng
Trần, Phương Duy
Từ khoá: Hóa học
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu “Nghiên cứu khả năng chiết vanadi bằng chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá (Research the extraction ability of vanadi by extracting synthesized from oily fish)” được thực hiện nghiên cứu khả năng chiết tách, rửa giải vanadi bằng chất chiết suất tổng hợp từ mỡ cá và khả năng tái sử dụng của chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá. Từ đó, có thể được sử dụng như một chất chiết xuất từ tự nhiên ở Việt Nam với giá thành rẻ trong các nghiên cứu khoa học chiết, tách và thu hồi kim loại từ rác thải sinh hoạt, nông nghiệp và công nghiệp. Đề tài được tiến hành bằng thực nghiệm với các nội dung nghiên cứu sau: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết tách kim loại vanadi như: ảnh hưởng nồng độ HCl, ảnh hưởng nồng độ chất chiết xuất và ảnh hưởng tỉ lệ thể tích O/A. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng rửa giải kim loại vanadi như: ảnh hưởng nồng độ HCl và ảnh hưởng tỉ lệ thể tích O/A. Khảo sát khả năng tái sử dụng của chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá.
Mô tả: 36 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92092
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.99 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.119.143


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.