Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92092
Nhan đề: | Nghiên cứu khả năng chiết vanadi bằng chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá (Research the extraction ability of vanadi by extracting synthesized from oily fish). |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Hồng Trần, Phương Duy |
Từ khoá: | Hóa học |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu “Nghiên cứu khả năng chiết vanadi bằng chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá (Research the extraction ability of vanadi by extracting synthesized from oily fish)” được thực hiện nghiên cứu khả năng chiết tách, rửa giải vanadi bằng chất chiết suất tổng hợp từ mỡ cá và khả năng tái sử dụng của chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá. Từ đó, có thể được sử dụng như một chất chiết xuất từ tự nhiên ở Việt Nam với giá thành rẻ trong các nghiên cứu khoa học chiết, tách và thu hồi kim loại từ rác thải sinh hoạt, nông nghiệp và công nghiệp. Đề tài được tiến hành bằng thực nghiệm với các nội dung nghiên cứu sau: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết tách kim loại vanadi như: ảnh hưởng nồng độ HCl, ảnh hưởng nồng độ chất chiết xuất và ảnh hưởng tỉ lệ thể tích O/A. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng rửa giải kim loại vanadi như: ảnh hưởng nồng độ HCl và ảnh hưởng tỉ lệ thể tích O/A. Khảo sát khả năng tái sử dụng của chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá. |
Mô tả: | 36 tr. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92092 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.99 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.222.119.143 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.