Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92092
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Hồng-
dc.contributor.authorTrần, Phương Duy-
dc.date.accessioned2023-10-03T07:20:28Z-
dc.date.available2023-10-03T07:20:28Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherB1904964-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92092-
dc.description36 tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu “Nghiên cứu khả năng chiết vanadi bằng chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá (Research the extraction ability of vanadi by extracting synthesized from oily fish)” được thực hiện nghiên cứu khả năng chiết tách, rửa giải vanadi bằng chất chiết suất tổng hợp từ mỡ cá và khả năng tái sử dụng của chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá. Từ đó, có thể được sử dụng như một chất chiết xuất từ tự nhiên ở Việt Nam với giá thành rẻ trong các nghiên cứu khoa học chiết, tách và thu hồi kim loại từ rác thải sinh hoạt, nông nghiệp và công nghiệp. Đề tài được tiến hành bằng thực nghiệm với các nội dung nghiên cứu sau: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết tách kim loại vanadi như: ảnh hưởng nồng độ HCl, ảnh hưởng nồng độ chất chiết xuất và ảnh hưởng tỉ lệ thể tích O/A. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng rửa giải kim loại vanadi như: ảnh hưởng nồng độ HCl và ảnh hưởng tỉ lệ thể tích O/A. Khảo sát khả năng tái sử dụng của chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa họcvi_VN
dc.titleNghiên cứu khả năng chiết vanadi bằng chất chiết xuất tổng hợp từ mỡ cá (Research the extraction ability of vanadi by extracting synthesized from oily fish).vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.99 MBAdobe PDF
Your IP: 3.146.206.87


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.