Khoa học Công nghệ và Thực phẩm Collection home page

Logo

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 83
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Low-voltage ride-through technique for dfig wind turbine systemVan, Tan Luong; Nguyên, Phu Cong
2020Control scheme for grid-connected dfig wind turbine system under grid voltage unbalanceDang, Ngoc Khoa; Van, Tan Luong; Phan, Thi Chieu My
2020Control of pwm converters for pmsg wind turbine system under grid voltage distortionTran, Trong Hieu; Pham, Dinh Tiep; Van, Tan Luong
2020Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của thư viện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí MinhTô, Anh Dũng; Dương, Hoàng Kiệt; Nguyễn, Thị Thúy Hà; Nguyễn, Đình Inh; Vũ, Thị Phượng
2020Thiết kế chế tạo dụng cụ đo độ rủ vải dùng để đánh giá các đặc trưng tạo dáng trang phụcNguyễn, Mai Thanh Thảo; Huỳnh, Văn Trí
2020Khảo sát khả năng mở rộng vùng cấm Graphene đơn lớp thông qua epoxy hóa Graphene bằng tính toán mô phỏngĐinh, Nguyễn Trọng Nghĩa; Ngô, Thị Hồng Tâm
2020Sử dụng kỹ thuật chiết điểm mù kết hợp với phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử để xác định hàm lượng kẽm trong một số mẫu rau thương phẩm tại Đà LạtTrần, Thị Hoài Linh; Lê, Thị Thanh Trân; Nguyễn, Thị Tố Uyên
2020Nghiên cứu chiết xuất và khảo sát ảnh hưởng của pH đến độ bền và màu của dịch chiết Betacyanins từ lá thài lài tía (Tradescantia pallida)Trần, Nguyễn An Sa; Đoàn, Thị Minh Phương; Lê, Thị Kim Anh; Nguyễn, Võ Thảo Uyên; Lê, Công Hà Quí
2020Tổng hợp nano bạc từ chiết xuất vỏ chanh dây tím và ứng dụng xác định ion Pb²⁺, Zn²⁺ trong môi trường nướcĐặng, Tấn Hiệp; Trần, Nguyễn An Sa; Lê, Thị Châu Phi; Nguyễn, Phúc Thúy; Mai, Thị Thuỳ Trang
2020Nghiên cứu khả năng xử lý Phosphate của vi khuẩn Bacillus subtilus phân lập từ nguồn nước thải chế biến thủy sảnNguyễn, Khánh Hoàng; Nguyễn, Hoàng Mỹ; Lê, Hùng Anh
2020Đánh giá khả năng hấp phụ Pb²⁺ trong nước của than sinh học có nguồn gốc từ phân bòNguyễn, Văn Phương; Lê, Thị Thùy Trang; Nguyễn, Thị Cẩm Nhung; Nguyễn, Thanh Lam; Lâm, Thị Mỹ Ngọc
2020Nghiên cứu độc tính cấp (LD₅₀) của chế phẩm vi nhũ tương CND trên chuột nhắt trắng (Mus musculus var. albino)Lê, Phúc Chiến; Nguyễn, Thị Thanh Tâm; Nguyễn, Nguyên Bảo; Trần, Phi Hoàng; Hồ, Thái Như Quỳnh; Trần, Cẩm Tú; Nguyễn, Thị Như Quỳnh
2020Nhận thức của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM về biến đổi khí hậu và các giải pháp ứng phóĐặng, Hồ Phương Thảo
2020Hiện trạng áp lực xả thải và chất lượng nước mặt kênh rạch tại Tp. Thuận An, tỉnh Bình DươngNguyễn, Minh Kỳ; Nguyễn, Công Mạnh; Phan, Thái Sơn; Nguyễn, Tri Quang Hưng; Phan, Văn Minh; Nguyễn, Anh Đức
2020Xây dựng quy trình phát hiện nhanh ngô chứa gen Cry1Ab dựa trên kỹ thuật LampHồ, Viết Thế; Trần, Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn, Thị An; Ngô, Thị Kim Anh; Nguyễn, Thị Hương; Lê, Ngọc Giàu
2020Combination of heat treatment, chitosan coating and modified atmosphere packaging to improve post-harvest quality of da bo longan fruitBui, Thi Phuong Dung
2020Financial security of Vietnam commercial banking system for the period 2010 - 2017: current situation and recommendationsTran, Van Hung
2020Solvability of multipoint bvps at resonance for various kernelsPhan, Dinh Phung
2019Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ hậu cần điện tử (E-Logistics) tại Tp. Hồ Chí MinhNguyễn, Xuân Quyết; Trần, Thị Ngọc Lan
2019Một cải tiến của cây KD-Tree cho bài toán tìm kiếm ảnhNguyễn, Thị Định; Lê, Thị Vĩnh Thanh; Nguyễn, Thế Hữu; Nguyễn, Văn Thịnh
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 83