Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92192
Title: | Phát triển ẩm thực chay thu hút khách du lịch quốc tế |
Authors: | Lê, Đình Tiến Nguyễn, Thị Chi |
Keywords: | Ẩm thực chay Khách du lịch quốc tế Phát triển |
Issue Date: | 2022 |
Series/Report no.: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 07 .- Tr.46-47 |
Abstract: | Những năm gần đây, biến đổi khí hậu cùng những bất cập về môi trường sống và vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là sự bùng phát của đại dịch Covid-19 dẫn tới nhiều thay đổi về nhận thức và lối sống của con người. Lối sống xanh, hòa hợp với tự nhiên đang dần trở thành xu hướng phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Cùng với đó, một bộ phận dân số thế giới đã chuyển sang hình thức ăn chay kể cả khi đi du lịch. Với bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa, Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển ẩm thực chay. Đầy hứa hẹn là một hướng phát triển mới để thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92192 |
ISSN: | 0866-7373 |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.75 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.77.221 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.