Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92192
Nhan đề: | Phát triển ẩm thực chay thu hút khách du lịch quốc tế |
Tác giả: | Lê, Đình Tiến Nguyễn, Thị Chi |
Từ khoá: | Ẩm thực chay Khách du lịch quốc tế Phát triển |
Năm xuất bản: | 2022 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 07 .- Tr.46-47 |
Tóm tắt: | Những năm gần đây, biến đổi khí hậu cùng những bất cập về môi trường sống và vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là sự bùng phát của đại dịch Covid-19 dẫn tới nhiều thay đổi về nhận thức và lối sống của con người. Lối sống xanh, hòa hợp với tự nhiên đang dần trở thành xu hướng phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Cùng với đó, một bộ phận dân số thế giới đã chuyển sang hình thức ăn chay kể cả khi đi du lịch. Với bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa, Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển ẩm thực chay. Đầy hứa hẹn là một hướng phát triển mới để thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92192 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.75 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.221.160.29 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.