Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92192
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Đình Tiến-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Chi-
dc.date.accessioned2023-10-04T08:04:13Z-
dc.date.available2023-10-04T08:04:13Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92192-
dc.description.abstractNhững năm gần đây, biến đổi khí hậu cùng những bất cập về môi trường sống và vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là sự bùng phát của đại dịch Covid-19 dẫn tới nhiều thay đổi về nhận thức và lối sống của con người. Lối sống xanh, hòa hợp với tự nhiên đang dần trở thành xu hướng phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Cùng với đó, một bộ phận dân số thế giới đã chuyển sang hình thức ăn chay kể cả khi đi du lịch. Với bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa, Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển ẩm thực chay. Đầy hứa hẹn là một hướng phát triển mới để thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 07 .- Tr.46-47-
dc.subjectẨm thực chayvi_VN
dc.subjectKhách du lịch quốc tếvi_VN
dc.subjectPhát triểnvi_VN
dc.titlePhát triển ẩm thực chay thu hút khách du lịch quốc tếvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.75 MBAdobe PDF
Your IP: 18.219.46.37


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.