Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92947
Nhan đề: | Vấn đề an toàn thực phẩm trong bữa ăn gia đình của người dân Hà Nội hiện nay |
Tác giả: | Trịnh, Thị Phượng Nguyễn, Thị Minh Ngọc |
Từ khoá: | An toàn thực phẩm Bữa ăn gia đình Hà Nội Người dân |
Năm xuất bản: | 2023 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 633 .- Tr.43-45 |
Tóm tắt: | An toàn thực phẩm là nhân tố then chốt đảm bảo chất lượng cuộc sống, chất lượng sức khỏe thể chất và tinh thần của người dân. An toàn thực phẩm không phải là chủ đề mới nhưng luôn là chủ đề được quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà trên bình diện toàn cầu. Thực tế cho thấy, những năm gần đây, đặc biệt sau đại dịch Covid 19 an toàn thực phẩm cho bữa ăn gia đình luôn được người nội trợ chú trọng. Bài viết tìm hiểu nhận thức của người dân về an toàn thực phẩm; nhận thức về bảo quản thực phẩm, về lựa chọn thực phẩm; và nhận thức về quyền được bảo hộ trong tiêu dùng. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92947 |
ISSN: | 0868-3808 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.38 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.30.14 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.