Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92947
Nhan đề: Vấn đề an toàn thực phẩm trong bữa ăn gia đình của người dân Hà Nội hiện nay
Tác giả: Trịnh, Thị Phượng
Nguyễn, Thị Minh Ngọc
Từ khoá: An toàn thực phẩm
Bữa ăn gia đình
Hà Nội
Người dân
Năm xuất bản: 2023
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 633 .- Tr.43-45
Tóm tắt: An toàn thực phẩm là nhân tố then chốt đảm bảo chất lượng cuộc sống, chất lượng sức khỏe thể chất và tinh thần của người dân. An toàn thực phẩm không phải là chủ đề mới nhưng luôn là chủ đề được quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà trên bình diện toàn cầu. Thực tế cho thấy, những năm gần đây, đặc biệt sau đại dịch Covid 19 an toàn thực phẩm cho bữa ăn gia đình luôn được người nội trợ chú trọng. Bài viết tìm hiểu nhận thức của người dân về an toàn thực phẩm; nhận thức về bảo quản thực phẩm, về lựa chọn thực phẩm; và nhận thức về quyền được bảo hộ trong tiêu dùng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92947
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.38 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.30.14


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.