Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92947
Title: Vấn đề an toàn thực phẩm trong bữa ăn gia đình của người dân Hà Nội hiện nay
Authors: Trịnh, Thị Phượng
Nguyễn, Thị Minh Ngọc
Keywords: An toàn thực phẩm
Bữa ăn gia đình
Hà Nội
Người dân
Issue Date: 2023
Series/Report no.: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 633 .- Tr.43-45
Abstract: An toàn thực phẩm là nhân tố then chốt đảm bảo chất lượng cuộc sống, chất lượng sức khỏe thể chất và tinh thần của người dân. An toàn thực phẩm không phải là chủ đề mới nhưng luôn là chủ đề được quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà trên bình diện toàn cầu. Thực tế cho thấy, những năm gần đây, đặc biệt sau đại dịch Covid 19 an toàn thực phẩm cho bữa ăn gia đình luôn được người nội trợ chú trọng. Bài viết tìm hiểu nhận thức của người dân về an toàn thực phẩm; nhận thức về bảo quản thực phẩm, về lựa chọn thực phẩm; và nhận thức về quyền được bảo hộ trong tiêu dùng.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92947
ISSN: 0868-3808
Appears in Collections:Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.38 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.34.169


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.