Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93055
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thành Huân | - |
dc.contributor.author | Trần, Vũ Lâm | - |
dc.contributor.author | Trần, Đình Tài | - |
dc.date.accessioned | 2023-10-28T12:33:12Z | - |
dc.date.available | 2023-10-28T12:33:12Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.issn | 2615-9910 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93055 | - |
dc.description.abstract | Thép 9XC là thép dụng cụ có độ thấm tôi tốt, độ cứng cao, chịu mài mòn tốt, cơ tính ít thay đổi khi làm việc ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên, dùng các phương pháp gia công truyền thống để gia công tinh vật liệu 9XC (thép tôi) gặp nhiều khó khăn đo lực cắt lớn, dụng cụ cắt mài mòn lớn và tính kinh tế thấp. Hầu hết các vật liệu khi được nung nóng, độ cứng đều giảm và đó chính là cơ sở cho phương pháp gia công cắt gọt có gia nhiệt được đưa vào nghiên cứu và ứng dụng. Bài báo này, đánh giá ảnh hưởng của các thông số công nghệ đến độ cứng của chi tiết sau khi tiện vật liệu 9XC qua tôi có gia nhiệt bằng cảm ứng điện từ. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 04 .- Tr.16-19 | - |
dc.subject | Tiện vật liệu cứng | vi_VN |
dc.subject | Cảm ứng điện từ | vi_VN |
dc.subject | Gia nhiệt | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số công nghệ đến độ cứng của chi tiết sau khi gia công tiện thép 9XC (thép tôi) có gia nhiệt bằng cảm ứng điện từ = Study on the influence of technological parameters on the hardness of the part after turning 9XC steel (chillid steel) with electromagnetic induction heating | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Cơ khí Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.72 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.214.16 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.