Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93096
Nhan đề: Nghiên cứu, thiết kế máy làm bánh trung thu tự động = Research and design automatic moon cake maker
Tác giả: Lê, Hoàng Anh
Dương, Tấn Đạt
Từ khoá: Bánh trung thu
Hệ thống tự động
Cảm biến
Định hình
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 291 .- Tr.107-112
Tóm tắt: Máy làm bánh trung thu tự động ngày càng được sử dụng nhiều ở các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Máy làm bánh trung thu tự động từ công việc cấp nhân cho đến công đoạn định hình cho bánh một cách tự động với năng suất và cơ cấu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao chưa được nghiên cứu nhiều trong nước. Bài báo này giới thiệu kết quả nghiên cứu về thiết kế cơ cấu cấp nhân và vỏ bánh ở một công đoạn với hệ thông dây mềm, định hình bánh bằng hệ thống khí nén được thực hiện tự động bằng hệ thống cảm biến. Trong nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã sử dụng phần mềm Inventor Profesional để thiết kế và thực nghiệm được tiến hành với loại bánh trung thu nhân chay với áp suất khi nén là 8 bar.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93096
ISSN: 2615-9910
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.52 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.32.150


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.