Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93096
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Hoàng Anh-
dc.contributor.authorDương, Tấn Đạt-
dc.date.accessioned2023-10-30T08:27:19Z-
dc.date.available2023-10-30T08:27:19Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.issn2615-9910-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93096-
dc.description.abstractMáy làm bánh trung thu tự động ngày càng được sử dụng nhiều ở các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Máy làm bánh trung thu tự động từ công việc cấp nhân cho đến công đoạn định hình cho bánh một cách tự động với năng suất và cơ cấu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao chưa được nghiên cứu nhiều trong nước. Bài báo này giới thiệu kết quả nghiên cứu về thiết kế cơ cấu cấp nhân và vỏ bánh ở một công đoạn với hệ thông dây mềm, định hình bánh bằng hệ thống khí nén được thực hiện tự động bằng hệ thống cảm biến. Trong nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã sử dụng phần mềm Inventor Profesional để thiết kế và thực nghiệm được tiến hành với loại bánh trung thu nhân chay với áp suất khi nén là 8 bar.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 291 .- Tr.107-112-
dc.subjectBánh trung thuvi_VN
dc.subjectHệ thống tự độngvi_VN
dc.subjectCảm biếnvi_VN
dc.subjectĐịnh hìnhvi_VN
dc.titleNghiên cứu, thiết kế máy làm bánh trung thu tự động = Research and design automatic moon cake makervi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Cơ khí Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.52 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.160.29


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.