Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93294
Nhan đề: Phân lập flavonoid glucoside từ lá Mai vàng (Ochna integerrima (Lour.) Merr.).
Tác giả: Tôn, Nữ Liên Hương
Lê, Hoàng Minh Ngọc
Từ khoá: Hóa học
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Lá cây Mai vàng (Ochna integerrima), sau khi thu hái được nghiền thành bột, sau đó chiết nhiều lần với methanol để điều chế thành cao tổng. Từ 700 g cao tổng, qua chiết lỏng - lỏng với petroleum ether, ethyl acetate thu được 3 cao phân đoạn: cao PE, cao EA và cao MeOH/H2O. Nhưng nghiên cứu này chỉ tập trung nghiên cứu trên cao EA. Từ 150 g cao EA qua quá trình sắc ký cột phân lập được hợp chất là (2R,3R)-6-(γ,γ-dimethylallyl)dihydrokaempferol 7-O¬-β-D-glucopyranoside. Chất này đã được làm sáng tỏ bởi các dữ liệu phổ nghiệm: 1H-NMR, 13C-NMR, DEPT, HMBC, HSQC và so sánh với một số dữ liệu đã được công bố.
Mô tả: 53 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93294
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
6.94 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.138.214


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.