Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93294
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Tôn, Nữ Liên Hương | - |
dc.contributor.author | Lê, Hoàng Minh Ngọc | - |
dc.date.accessioned | 2023-11-06T07:46:16Z | - |
dc.date.available | 2023-11-06T07:46:16Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | B1905002 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93294 | - |
dc.description | 53 tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Lá cây Mai vàng (Ochna integerrima), sau khi thu hái được nghiền thành bột, sau đó chiết nhiều lần với methanol để điều chế thành cao tổng. Từ 700 g cao tổng, qua chiết lỏng - lỏng với petroleum ether, ethyl acetate thu được 3 cao phân đoạn: cao PE, cao EA và cao MeOH/H2O. Nhưng nghiên cứu này chỉ tập trung nghiên cứu trên cao EA. Từ 150 g cao EA qua quá trình sắc ký cột phân lập được hợp chất là (2R,3R)-6-(γ,γ-dimethylallyl)dihydrokaempferol 7-O¬-β-D-glucopyranoside. Chất này đã được làm sáng tỏ bởi các dữ liệu phổ nghiệm: 1H-NMR, 13C-NMR, DEPT, HMBC, HSQC và so sánh với một số dữ liệu đã được công bố. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Hóa học | vi_VN |
dc.title | Phân lập flavonoid glucoside từ lá Mai vàng (Ochna integerrima (Lour.) Merr.). | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 6.94 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.138.137.244 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.