Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93738
Nhan đề: | TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH CÁC CHỦNG VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ TRÁI SƠ RI (Malpighia emarginata) |
Tác giả: | Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm Nguyễn, Thành Bi |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học |
Năm xuất bản: | 2023 |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93738 |
Bộ sưu tập: | Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.73 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.58.159 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.