Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93817
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorQuan, Thị Ái Liên-
dc.contributor.advisorPhạm, Vũ Khương Duy-
dc.contributor.authorDương, Minh Quang B1901409-
dc.date.accessioned2023-12-19T07:52:45Z-
dc.date.available2023-12-19T07:52:45Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93817-
dc.description67 tr.vi_VN
dc.description.abstractHướng đến sản xuất rau an toàn hạn chế dư lượng đạm nitrat tồn dư trong rau ăn lá. Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm biết được mức độ ảnh hưởng của dịch đạm cá đến sinh trưởng, năng suất thương phẩm của cải Bẹ xanh và rau Muống. Kết quả thí nghiệm cho thấy dịch đạm cá có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng kết hợp 50% phân hóa học và 50% dịch đạm cá cho năng suất thương phẩm trên rau Muốngvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectDi Truyền và Chọn Giống Cây Trồngvi_VN
dc.subjectNông họcvi_VN
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng dịch đạm cá lên sinh trưởng và năng suất của cải Bẹ xanh (Brassica juncea L.) và rau Muống (Ipomoea aquatica Forssk.)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.1 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.136.226


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.