Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93820
Title: Ảnh hưởng của bột gạo Ngọc đỏ và bột đậu nành lên sinh khối và polysaccharides của nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìm
Authors: Lưu, Thái Danh
Lại, Thị Thanh Thanh B1912851
Keywords: Di Truyền và Chọn Giống Cây Trồng
Công nghệ giống cây trồng
Issue Date: 2023
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Nhằm giảm chi phí và tìm ra hàm lượng bột gạo và bột đậu nành thích hợp nhằm làm tăng sự tổng hợp sinh khối và polysaccharides ngoại bào. Kết quả cho thấy khi thay thế bột gạo đỏ và bột đậu nành cho D-glucose và peptone có sự khác biệt về sinh khối và polysaccharides, khối lượng thích hợp để nấm Linh chi phát triển tốt nhầt là bột gạo đỏ (41,80 g/l), bột đậu nành (9,66 g/l)
Description: 53 tr.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93820
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.21 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.212.203


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.