Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93820
Nhan đề: | Ảnh hưởng của bột gạo Ngọc đỏ và bột đậu nành lên sinh khối và polysaccharides của nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìm |
Tác giả: | Lưu, Thái Danh Lại, Thị Thanh Thanh B1912851 |
Từ khoá: | Di Truyền và Chọn Giống Cây Trồng Công nghệ giống cây trồng |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nhằm giảm chi phí và tìm ra hàm lượng bột gạo và bột đậu nành thích hợp nhằm làm tăng sự tổng hợp sinh khối và polysaccharides ngoại bào. Kết quả cho thấy khi thay thế bột gạo đỏ và bột đậu nành cho D-glucose và peptone có sự khác biệt về sinh khối và polysaccharides, khối lượng thích hợp để nấm Linh chi phát triển tốt nhầt là bột gạo đỏ (41,80 g/l), bột đậu nành (9,66 g/l) |
Mô tả: | 53 tr. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93820 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.21 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.49.143 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.