Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93823
Title: Ảnh hưởng của bột gạo lứt tím và bột đậu nành lên sinh khối, hàm lượng polysaccharides ngoại bào và hàm lượng anthocyanin của nấm linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìm
Authors: Lưu, Thái Danh
Lê, Thị Yến Nhi B1912748
Keywords: Di Truyền và Chọn Giống Cây Trồng
Công nghệ giống cây trồng
Issue Date: 2023
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Khảo sát ảnh hưởng của bột gạo lứt tím và bột đậu nành lên sinh khối, hàm lượng polysaccharides ngoại bào và hàm lượng anthocyanin của nấm linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìm
Description: 77 tr.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93823
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.25 MBAdobe PDF
Your IP: 3.22.41.80


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.