Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93823
Nhan đề: | Ảnh hưởng của bột gạo lứt tím và bột đậu nành lên sinh khối, hàm lượng polysaccharides ngoại bào và hàm lượng anthocyanin của nấm linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìm |
Tác giả: | Lưu, Thái Danh Lê, Thị Yến Nhi B1912748 |
Từ khoá: | Di Truyền và Chọn Giống Cây Trồng Công nghệ giống cây trồng |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khảo sát ảnh hưởng của bột gạo lứt tím và bột đậu nành lên sinh khối, hàm lượng polysaccharides ngoại bào và hàm lượng anthocyanin của nấm linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìm |
Mô tả: | 77 tr. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93823 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.25 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.27.70 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.