Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93823
Nhan đề: Ảnh hưởng của bột gạo lứt tím và bột đậu nành lên sinh khối, hàm lượng polysaccharides ngoại bào và hàm lượng anthocyanin của nấm linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìm
Tác giả: Lưu, Thái Danh
Lê, Thị Yến Nhi B1912748
Từ khoá: Di Truyền và Chọn Giống Cây Trồng
Công nghệ giống cây trồng
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát ảnh hưởng của bột gạo lứt tím và bột đậu nành lên sinh khối, hàm lượng polysaccharides ngoại bào và hàm lượng anthocyanin của nấm linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìm
Mô tả: 77 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93823
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.25 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.27.70


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.