Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93823
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLưu, Thái Danh-
dc.contributor.authorLê, Thị Yến Nhi B1912748-
dc.date.accessioned2023-12-19T08:42:59Z-
dc.date.available2023-12-19T08:42:59Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93823-
dc.description77 tr.vi_VN
dc.description.abstractKhảo sát ảnh hưởng của bột gạo lứt tím và bột đậu nành lên sinh khối, hàm lượng polysaccharides ngoại bào và hàm lượng anthocyanin của nấm linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìmvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectDi Truyền và Chọn Giống Cây Trồngvi_VN
dc.subjectCông nghệ giống cây trồngvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bột gạo lứt tím và bột đậu nành lên sinh khối, hàm lượng polysaccharides ngoại bào và hàm lượng anthocyanin của nấm linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.25 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.103.33


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.