Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94012
Nhan đề: COOKING RECIPE GENERATION USING BART - BRIO
Nhan đề khác: XÂY DỰNG HỆ THỐNG TẠO CÔNG THỨC NẤU ĂN SỬ DỤNG MÔ HÌNH BART - BRIO
Tác giả: Lâm, Nhựt Khang
Nguyễn, Thị Mỹ Khánh
Từ khoá: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - CHẤT LƯỢNG CAO
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: The thesis "Creating recipes using BART - BRIO" is built to suggest creative dishes from ingredients to users. The system based on BARTpho uses the BRIO training technique, called BARTpho-BRIO. BRIO assumes a non-deterministic probability distribution to reduce the model's dependence on reference instructions andenhancemodel performance during inference. The model been experimented on the CookingVN-recipe dataset built by us, including 27,024 different recipes. TheROUGE-1, ROUGE-2, and ROUGE-L scores of 70.18, 31.80, and55.33, respectively.
Mô tả: 39 Tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94012
Bộ sưu tập: Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.21 MBAdobe PDF
Your IP: 3.149.254.229


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.