Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94042
Title: HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG THỰC DƯỠNG
Other Titles: HEALTHY RESTAURANT MANAGEMENT SYSTEM
Authors: Lê, Thị Diễm
Ngô, Hoàng Lộc
Keywords: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Issue Date: 2023
Publisher: Trường Đại Học Cần Thơ
Abstract: Ngày nay, trong thời đại mà mọi lĩnh vực đều được áp dụng số hóa, việc quản lý một doanh nghiệp bằng các hình thức quản lý thủ công như trước kia đang dần được thay thế bởi những phần mềm quản lý hiện đại. Hệ thống quản lý của nhà hàng thực dưỡng (Healthy Food) được thiết kế và xây dựng để đáp ứng nhu cầu thực tế. Hệ thống cung cấp các chức năng chính như quản lý hoạt động bán hàng, quản lý kho hàng và quản lý doanh thu dành cho nhà hàng. Từ đó, chủ của nhà hàng có thể quản lý một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng. Giải pháp giúp tối ưu hóa quy trình vận hành của nhà hàng ăn uống tại mọi bộ phận, dễ dàng theo dõi báo cáo doanh thu, hàng hóa, xuất và nhập kho, hạn chế thất thoát. Ngoài ra, hệ thống còn được thiết kế với giao diện hiện đại và đơn giản, giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận và thao tác trên hệ thống. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại vào việc thiết kế và cài đặt hệ thống, đồng thời đề cao tính bảo mật, từ đó giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và an toàn. Với sự trợ giúp của hệ thống quản lý này, tất cả các vị trí trong nhà hàng từ nhân viên phục vụ, thu ngân, bếp được vận hành một cách thống nhất, loại bỏ được các thao tác không cần thiết, đẩy nhanh tiến độ trong việc phục vụ khách hàng.
Description: 107 Tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94042
Appears in Collections:Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.94 MBAdobe PDF
Your IP: 18.216.126.33


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.