Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94042
Nhan đề: | HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG THỰC DƯỠNG |
Nhan đề khác: | HEALTHY RESTAURANT MANAGEMENT SYSTEM |
Tác giả: | Lê, Thị Diễm Ngô, Hoàng Lộc |
Từ khoá: | CÔNG NGHỆ THÔNG TIN |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Ngày nay, trong thời đại mà mọi lĩnh vực đều được áp dụng số hóa, việc quản lý một doanh nghiệp bằng các hình thức quản lý thủ công như trước kia đang dần được thay thế bởi những phần mềm quản lý hiện đại. Hệ thống quản lý của nhà hàng thực dưỡng (Healthy Food) được thiết kế và xây dựng để đáp ứng nhu cầu thực tế. Hệ thống cung cấp các chức năng chính như quản lý hoạt động bán hàng, quản lý kho hàng và quản lý doanh thu dành cho nhà hàng. Từ đó, chủ của nhà hàng có thể quản lý một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng. Giải pháp giúp tối ưu hóa quy trình vận hành của nhà hàng ăn uống tại mọi bộ phận, dễ dàng theo dõi báo cáo doanh thu, hàng hóa, xuất và nhập kho, hạn chế thất thoát. Ngoài ra, hệ thống còn được thiết kế với giao diện hiện đại và đơn giản, giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận và thao tác trên hệ thống. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại vào việc thiết kế và cài đặt hệ thống, đồng thời đề cao tính bảo mật, từ đó giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và an toàn. Với sự trợ giúp của hệ thống quản lý này, tất cả các vị trí trong nhà hàng từ nhân viên phục vụ, thu ngân, bếp được vận hành một cách thống nhất, loại bỏ được các thao tác không cần thiết, đẩy nhanh tiến độ trong việc phục vụ khách hàng. |
Mô tả: | 107 Tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94042 |
Bộ sưu tập: | Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 5.94 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.217.104.36 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.