Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94510
Title: XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
Other Titles: BUILDING A RESTAURANT MANAGEMENT SYSTEM
Authors: Mai, Thị Cẩm Nhung
Nguyễn, Lê Thanh Duy
Nguyễn, Hồ Phương Nam
Keywords: HỆ THỐNG THÔNG TIN
Issue Date: 2023
Publisher: Trường Đại Học Cần Thơ
Abstract: Luận văn này tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp quảnlýhiệuquả trong ngành quản lý nhà hàng, nhằm tối ưu hóa hoạt động và cải thiệntrải nghiệmcủa khách hàng, người bán và chủ doanh nghiệp. i. Giới thiệu: Quản lý nhà hàng là một công việc hết sức quan trọng đối với một chủdoanhnghiệp. bởi đó là tiền đề để cấu trúc nên một mô hình kinh doanh, buôn bán, traođổi, tiếpcận đến người tiêu dùng, khách hàng.... Hiện nay với sự cải tiến về khoa học kỹthuật, đãvà đang áp dụng các công nghệ để dễ dàng hơn trong khâu quản lý buôn bánnhằmtối ưuchi phí vận hành nhưng mang lại hiệu quả cao, chính xác hơn ii. Phương pháp thực hiện Mô tả chi tiết về các nghiên cứu đã triển khai, phân tích dữ liệu kháchhàng, nhânviên, thể hiện quá trình giải pháp trong một môi trường thực tế iii. Kết quả đạt được Trình bày kết quả chi tiết về cải thiện hiệu suất kinh doanh, giảmthời gianchờđợicủa khách hàng và tăng sự hài lòng của họ. Sử dụng dữ liệu và số liệu minh họađểminhchứng cho sự thành công của các chiến lược và công nghệ. iv. Đóng góp chính Đề xuất mô hình quản lý linh hoạt và đề cao sự tích hợp công nghệ và đàotạonhânsự. Góp phần vào sự hiểu biết về chiến lược quản lý toàn diện trong ngành nhà hàng. Từ khoá: Quản lý Nhà Hàng, Hệ Thống Tích Hợp, Phân Tích Dữ Liệu Khách Hàng, ĐàoTạoNhân Viên, Sự Hài Lòng Của Khách Hàng, Chiến Lược Quản Lý Đổi Mới.
Description: 68 Tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94510
Appears in Collections:Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.58 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.116.34


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.