Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94555
Nhan đề: Đánh giá mức độ hài lòng của khách du lịch nội địa tại các cơ sở sản xuất hủ tiếu truyền thống ở thành phố Cần Thơ
Tác giả: Trần Thị Hoàng, Anh
Đặng Thanh, Hồng
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 9-thá-2024
Tóm tắt: Hệ thống hóa cơ sở lý luận về du lịch, du lịch làng nghề truyền thống và sự hài lòng. Khám phá và đánh giá mức độ hài lòng của khách du lịch nội địa khi đến thăm các cơ sở sản xuất hủ tiếu truyền thống ở Thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất một số định hướng và giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách du du lịch, sâu xa hơn là phát triển du lịch Thành phố Cần Thơ
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94555
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.21 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.101.91


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.