Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94741
Nhan đề: | Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Apple Hotel Cần Thơ |
Tác giả: | Trương Thị Kim, Thủy Neáng Sây, Ma |
Từ khoá: | Việt Nam học |
Năm xuất bản: | 9-thá-2024 |
Tóm tắt: | Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ và nâng cao chất lượng phục vụ của bộ [hận lễ tân. Thực trạng về chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Apple. Định hướng giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Apple Cần Thơ |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94741 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.46 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.28.160 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.