Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94748
Title: Khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch Sóc Trăng
Authors: Lý Mỷ, Tiên
Nguyễn Hồ Thúy, Duy
Keywords: Việt Nam học
Issue Date: 9-Jan-2024
Abstract: Hệ thống hoá các vấn đề lý luận về ẩm thực, văn hoá ẩm thực và khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch. Đánh giá tiềm năng, thực trạng khai thác văn hoá ẩm thực tại Sóc Trăng và việc khai thác văn hoá ẩm thực phục vụ cho hoạt động du lịch. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch tại Sóc Trăng. Đề xuất giải pháp khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch Sóc Trăng
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94748
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.89 MBAdobe PDF
Your IP: 3.136.19.136


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.