Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94748
Nhan đề: Khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch Sóc Trăng
Tác giả: Lý Mỷ, Tiên
Nguyễn Hồ Thúy, Duy
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 9-thá-2024
Tóm tắt: Hệ thống hoá các vấn đề lý luận về ẩm thực, văn hoá ẩm thực và khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch. Đánh giá tiềm năng, thực trạng khai thác văn hoá ẩm thực tại Sóc Trăng và việc khai thác văn hoá ẩm thực phục vụ cho hoạt động du lịch. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch tại Sóc Trăng. Đề xuất giải pháp khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch Sóc Trăng
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94748
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.89 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.58.241


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.