Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94748
Nhan đề: | Khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch Sóc Trăng |
Tác giả: | Lý Mỷ, Tiên Nguyễn Hồ Thúy, Duy |
Từ khoá: | Việt Nam học |
Năm xuất bản: | 9-thá-2024 |
Tóm tắt: | Hệ thống hoá các vấn đề lý luận về ẩm thực, văn hoá ẩm thực và khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch. Đánh giá tiềm năng, thực trạng khai thác văn hoá ẩm thực tại Sóc Trăng và việc khai thác văn hoá ẩm thực phục vụ cho hoạt động du lịch. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch tại Sóc Trăng. Đề xuất giải pháp khai thác văn hoá ẩm thực trong phát triển du lịch Sóc Trăng |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94748 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.89 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.58.241 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.