Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95011
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thu Tâm-
dc.contributor.authorVõ, Huỳnh Nhật Huy B1904862-
dc.date.accessioned2024-01-17T01:55:34Z-
dc.date.available2024-01-17T01:55:34Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95011-
dc.description48 tr.vi_VN
dc.description.abstractTừ tháng 8 năm 2023 đến tháng 12 năm 2023, 80 mẫu tôm, 12 mẫu môi trường nước tại ao nuôi tôm xã An Xuyên, thành phố Cà Mau, để tiến hành phân lập vi khuẩn Vibrio cholerae bằng phương pháp nuôi cấy phân lập vi khuẩn trên một số môi trường chuyên biệt như Thiosulphate Citrate Bile salt Sucrose Agar (TCBS), Salin Nutrient Agar (SNA) và thực hiện kháng sinh đồ đối với vi khuẩn phân lập. Kết quả cho thấy tỉ lệ nhiễm vi khuẩn Vibrio cholerae trên tôm là 17,5% (14/80 mẫu), trên môi trường nước là 25% (3/12 mẫu).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectThú yvi_VN
dc.titleSự hiện diện của vi khuẩn Vribio cholerae trên tôm Bạc (penaeus merguiensis) tại hộ nuôi tôm ở thành phố Cà Mauvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.77 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.165.125


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.