Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95440
Nhan đề: Nhu cầu và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá tra (Pangasionodon hypophthalmus) ở nhiệt độ 30°C
Tác giả: Trần, Lê Cẩm Tú
Dương, Hoài Nhân
Từ khoá: Nuôi Trồng Thuỷ Sản
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm xác định nhu cầu duy trì và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá tra (Pangasionodon hypophthalmus) khi nuôi ở nhiệt độ 30oC. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 nghiệm thức có các mức cho ăn theo % của thỏa mãn nhu cầu là:0%, 50%, 80%, 90% và 100%. Kích cỡ cá thí nghiệm trung bình 21g/con vận hành trong hệ thống RAS. Kết quả cho thấy tốc độ tăng trưởng của cá tăng theo sự tăng lên của các mức cho ăn của nghiệm thức. Tốc độ tăng trưởng tuyệt đối và năng lượng của cá tăng theo sự tăng lên của lượng cho ăn ở các nghiệm thức. Nhu cầu năng lượng duy trì của cá tra nuôi ở nhiệt độ 30°C là 32,269 (KJ/kg0,84/ngày), hiệu quả sử dụng năng lượng là 59%. Nhu cầu protein duy trì là 0,545 (g/kg0,83/ngày), hiệu quả sử dụng protein là 58% ở mức nhiệt độ 30oC.
Mô tả: 21tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95440
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.22 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.17.137


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.