Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95447
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Lê Cẩm Tú-
dc.contributor.authorHồ, Tuyết Ngọc-
dc.date.accessioned2024-01-23T08:57:21Z-
dc.date.available2024-01-23T08:57:21Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherLV9521,9522/2023-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95447-
dc.description17tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm xác định nhu cầu duy trì và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá tra ở nhiệt độ 340C. Thí nghiệm được bố trí với 5 nghiệm thức với các mức cho ăn khác nhau lần lượt là 0%, 50%, 80%, 90% và 100% cho ăn thoả mãn nhu cầu. Kích cỡ cá trung bình 21,25±0,15 g/con, mỗi nghiệm thức lặp lại 3 lần với thời gian thí nghiệm là 35 ngày. Kết quả cho thấy, tỉ lệ sống của cá tra không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ 340C. Tốc độ tăng trưởng và hệ số chuyển hoá thức ăn của cá tra tăng theo khẩu phần cho ăn tăng dần khác biệt có ý nghĩa thống kê (p<0,05). Hiệu quả sử dụng protein giảm khi khẩu phần cho ăn tăng dần từ 50% đến 100%. Nhu cầu duy trì và hiệu quả sử dụng protein lần lượt là 0,55 g/kg0,83/ngày và 62,37%. Nhu cầu duy trì và hiệu quả sử dụng năng lượng 32,32 kJ/kg0,84/ngày và 56,91%.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thuỷ Sảnvi_VN
dc.titleNhu cầu và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá tra (Pangasionodon hypophthalmus) ở nhiệt độ 34°Cvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.27 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.1.63


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.