Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95449
Nhan đề: Ảnh hưởng việc sử dụng bột canola và bổ sung enzyme protease lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá Tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Tác giả: Trần, Thị Thanh Hiền
Dương, Hoang Kha
Từ khoá: Nuôi Trồng Thuỷ Sản
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm xác định ảnh hưởng của việc sử dụng bột canola kết hợp với bổ sung enzyme protease vào trong thức ăn đến tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) 50g trong 8 tuần. Thí nghiệm bao gồm 3 nghiệm thức thức ăn có cùng mức protein. Thức ăn đối chứng chứa 28% protein (CP), nghiệm thức thức ăn thứ hai có cùng mức protein như đối chứng được bổ sung protease (28% CP + enzym) và nghiệm thức thứ ba hàm lượng protein là 28% CP bổ sung protease và 5% bột canola ( 28% CP + enzym + 5% bột canola). Kết quả cho thấy tốc độ tăng trưởng ở nghiệm thức 28%CP-Soy+Protease là cao nhất và khác biệt có ý nghĩa thống kê so với nghiệm thức đối chứng là 28%CP-Soy. FCR và PER không có sự khác biệt giữa các nghiệm thức. Chỉ số VSI và HIS cũng không có sự khác biệt. Giá thành của nghiệm thức 28%CP-Canola+Protease thấp nhất so với hai nghiệm thức còn lại.
Mô tả: 16tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95449
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
355.55 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.42.1


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.