Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95449
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Thanh Hiền | - |
dc.contributor.author | Dương, Hoang Kha | - |
dc.date.accessioned | 2024-01-23T09:04:39Z | - |
dc.date.available | 2024-01-23T09:04:39Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | LV9525,9526/2023 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95449 | - |
dc.description | 16tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu nhằm xác định ảnh hưởng của việc sử dụng bột canola kết hợp với bổ sung enzyme protease vào trong thức ăn đến tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) 50g trong 8 tuần. Thí nghiệm bao gồm 3 nghiệm thức thức ăn có cùng mức protein. Thức ăn đối chứng chứa 28% protein (CP), nghiệm thức thức ăn thứ hai có cùng mức protein như đối chứng được bổ sung protease (28% CP + enzym) và nghiệm thức thứ ba hàm lượng protein là 28% CP bổ sung protease và 5% bột canola ( 28% CP + enzym + 5% bột canola). Kết quả cho thấy tốc độ tăng trưởng ở nghiệm thức 28%CP-Soy+Protease là cao nhất và khác biệt có ý nghĩa thống kê so với nghiệm thức đối chứng là 28%CP-Soy. FCR và PER không có sự khác biệt giữa các nghiệm thức. Chỉ số VSI và HIS cũng không có sự khác biệt. Giá thành của nghiệm thức 28%CP-Canola+Protease thấp nhất so với hai nghiệm thức còn lại. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Nuôi Trồng Thuỷ Sản | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng việc sử dụng bột canola và bổ sung enzyme protease lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá Tra (Pangasianodon hypophthalmus) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 355.55 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.232.38 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.