Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95551
Nhan đề: Ảnh hưởng các loại thức ăn khác nhau lên tăng trưởng, tỉ lệ sống và hệ số thức ăn của tôm thẻ chân trắng (Liptopennaeus vannamei)
Tác giả: Lê, Quốc Việt
Lê, Thảo Ly
Từ khoá: Nuôi Trồng Thuỷ Sản
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm để xác định loại thức ăn phù hợp cho tăng trưởng, tỉ lệ sống và hệ số chuyển hóa thức ăn của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei). Thí nghiệm được bố trí gồm 6 nghiệm thức thức ăn với các thành phần dinh dưỡng khác nhau, mỗi nghiệm thức có 4 lần lặp lại. Tôm được bố trí với mật độ 200 con/bể/1m3 vào 24 bể comopite. Thời gian thực hiện thí nghiệm trong 42 ngày. Kết quả trong suốt quá trình thí nghiệm, các yếu tố môi trường biến động trong khoảng thích hợp cho tôm phát triển. Sau 42 ngày nuôi, kết quả thí nghiệm cho thấy ở nghiệm thức cho tôm ăn thức ăn có thành phần dinh dưỡng:protein 40%, béo thô 6% và xơ thô 4% cho kết quả tốt nhất về tỉ lệ sống (99,78 %), sinh khối (1,14 kg/m3 ) và hệ số thức ăn là thấp nhất (1,45).
Mô tả: 14tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95551
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
287.71 kBAdobe PDF
Your IP: 3.149.239.70


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.