Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95629
Title: | Ảnh hưởng của ẩm thực đến ý định quay lại điểm đến Sóc Trăng của du khách |
Authors: | Nguyễn, Quốc Nghi Đặng, Thanh Trúc |
Keywords: | Marketing |
Issue Date: | 2023 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Nghiên cứu ảnh hưởng của ẩm thực đến ý định quay lại điểm đến du lịch Sóc Trăng của du khách nhằm đề xuất các giải pháp giúp nâng cao ý định quay lại của khách du lịch đối với điểm đến tại Sóc Trăng. |
Description: | 98 tr |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95629 |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.97 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.153.232 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.