Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95629
Nhan đề: | Ảnh hưởng của ẩm thực đến ý định quay lại điểm đến Sóc Trăng của du khách |
Tác giả: | Nguyễn, Quốc Nghi Đặng, Thanh Trúc |
Từ khoá: | Marketing |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu ảnh hưởng của ẩm thực đến ý định quay lại điểm đến du lịch Sóc Trăng của du khách nhằm đề xuất các giải pháp giúp nâng cao ý định quay lại của khách du lịch đối với điểm đến tại Sóc Trăng. |
Mô tả: | 98 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95629 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.97 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.16.49.213 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.