Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95629
Nhan đề: Ảnh hưởng của ẩm thực đến ý định quay lại điểm đến Sóc Trăng của du khách
Tác giả: Nguyễn, Quốc Nghi
Đặng, Thanh Trúc
Từ khoá: Marketing
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của ẩm thực đến ý định quay lại điểm đến du lịch Sóc Trăng của du khách nhằm đề xuất các giải pháp giúp nâng cao ý định quay lại của khách du lịch đối với điểm đến tại Sóc Trăng.
Mô tả: 98 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95629
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.97 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.49.213


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.