Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95732
Nhan đề: Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngành sản xuất thực phẩm
Tác giả: Quan, Minh Nhựt
Lê, Thị Yến Nhi
Từ khoá: Kinh tế học
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngành sản xuất thực phẩm hiện nay, qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất nghiệp thực phẩm.
Mô tả: 74 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95732
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.1 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.93.132


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.