Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95732
Nhan đề: | Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngành sản xuất thực phẩm |
Tác giả: | Quan, Minh Nhựt Lê, Thị Yến Nhi |
Từ khoá: | Kinh tế học |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngành sản xuất thực phẩm hiện nay, qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất nghiệp thực phẩm. |
Mô tả: | 74 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95732 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.1 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.54.190 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.