Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/96920
Nhan đề: Exploring cross-cultural variations in fast food restaurant selection criteria: A comparative study between vietnamese and non-vietnamese office staffs in Can Tho
Tác giả: Pham, Le Hong Nhung
Nguyen, Thanh Dat
Từ khoá: Kinh doanh quốc tế CLC
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: This research focuses on an insightful exploration of the cross-cultural fast-food restaurant selection criteria from the perspectives of Vietnamese and foreign office staff in Can Tho.
Mô tả: 100 p
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/96920
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
716.62 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.43.92


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.