Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9722
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Nguyễn, Thị Thu Thủy | - |
dc.contributor.author | Trần, Tiến Thạnh | - |
dc.date.accessioned | 2019-07-04T08:53:43Z | - |
dc.date.available | 2019-07-04T08:53:43Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9722 | - |
dc.description | 167tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Đề tài được thực hiện nhằm kiểm tra độ ổn định và độ chính xác của thiết bị HPLC Agilent 1200 và xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp phân tích Acesulfame K, Aspartame và Saccharin trong trà sữa, trên thiết bị HPLC Agilent 1200, sử dụng đầu dò DAD, với khoảng đường chuẩn từ 5 ÷ 100 mg/L (có hệ số tương quan R2 > 0,99), độ lặp lại (RSD(%) < 5.3%), hiệu suất thu hồi (80% < H(%) < 110%) và giới hạn phát hiện (LOD = 2.0 mg/L, LOQ = 7.0 mg/L). Dựa trên các điều kiện đã thẩm định, đề tài tiến hành xác định hàm lượng đường hóa học Acesulfame K, Aspartame và Saccharin trong 6 mẫu trà sữa được mua ngẫu nhiên tại các cửa hàng trên địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Hóa dược | vi_VN |
dc.title | Khảo sát hàm lượng Acesulfame K, Aspartame và Saccharin trong trà sữa trên thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.84 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.15.91 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.